Danh sách từ A-Z
Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố)
Xem phim

Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố) (Thuyết Minh,Vietsub)

One and Only (2021)

45 Phút / Tập

Đang phát: [ Tập 24/24 ]

Tập mới nhất: 24 END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Guo Hu

Diễn viên: Bạch LộcChâu Lục LạpDiêu Diệc ThầnLý Nghi NhoNgô Mạn TưNhậm Gia LuânTô Mộng VânVương Tinh Việt

Thể loại: Phim Bộ, Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Thuyết Minh TVHAY.BIZ, Phim Tình Cảm-Lãng Mạng, Phim Trung quốc, Phim Võ Thuật

4.29/ 5 488 lượt

Nếu tìm phim không thấy , bạn có thể tìm phim chúng tôi trên google = cú pháp sau , [Ghi Tên Phim + vaophimmoi.net]

Nội dung phim

⭐ NỘI DUNG

⭐ VAOPHIM – VAOPHIM.NET – PHIM Trường An Như Cố (Châu Sinh Như Cố)-One and Only (2021) [Full HD-VIETSUB-THUYẾT MINH] : kể về câu chuyện tình yêu nhưng không thể đến được với nhau của Nam Chấn Vương Châu Sinh Thần và Thôi Thời Nghi, Thời Nghi trở thành Thái tử phi còn Châu Sinh Thần bị chết nơi sa trường.

Thời Nghi (Bạch Lộc) là một cô con gái của dòng họ Thôi Thị và được hứa hôn với thái tử, còn Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) là một vương gia cao quý của Nam Chấn Vương Phủ đứng đầu mười vạn quân thiện chiến nổi danh khắp thiên hạ với tướng mạo song toàn.

Tuy xuất thân đài cát nhưng Thời Nghi sinh ra đã chậm biết nói và dung mạo không có gì nổi bật.

Năm lên 7 tuổi Thời Nghi chuyển đến sống trong Tàng Thư lâu của Nam Chấn Vương phủ sau khi bái Châu Sinh Thần làm sư phụ.

Dù thời gian Châu Sinh Thần có mặt ở phủ rất ít và hầu hết anh toàn đi đánh trận nhưng anh cũng bị tan chảy bởi sự ngọt và ấm áp của cô học trò nhỏ bé Thời Nghi với khoảng thời gian ngắn gặp gỡ nhau.

Thời Nghi cũng bị rung động và dần nàng đem lòng yêu chính sư phụ của mình.

Đến khi tình cảm của Thời Nghi dành cho sư phụ của mình đã chín mùi cô đã quyết định xin cha mẹ cho phép hủy hôn ước với Thái tử.

Không những không đồng ý mà cha mẹ cô còn buộc cô phải rời khỏi Nam Chấn Vương phủ về nhà học nghi lễ đại hôn.

Mối tình day dứt, không nỡ buông bỏ ấy khiến hai trái tim trẻ tuổi luôn thổn thức, Châu Sinh Thần tuy vấn vương da diết nhưng phép tắc của xã hội phong kiến không cho phép họ làm điều gì trái phép tắc.

Khi còn chưa biết phải làm thế nào để quên đi được tình yêu nhiệt thành này bối cảnh trong Trường An Như Cố bắt đầu hoạn loạn với một trận binh biến xảy đến khiến cho Châu Sinh Thần phải chịu tội của triều đình khi bị mang tiếng là làm phản.

Thời Nghi ở nhà nghe ngóng tin người mình thương từng ngày và trái tim nàng như vỡ vụn khi nghe tin Châu Sinh Thần phải chịu hình phạt là hành hình róc xương. Sau đó chẳng ai ngờ rằng nàng cũng quyên sinh theo tình yêu bị ngăn cấm của mình. Các bạn đang xem phim tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET  . Chúc các bạn có những phút giây xem phim vui vẻ tại website VAOPHIM – VAOPHIM.COM – VAOPHIM.NET .

Truy cập vào website VAOPHIM – VAOPHIM.NET để xem những phim mới nhất nhé.

Mở rộng...
[X]